Tiết kiệm ngay 5% khi đặt tranh online .   Chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng làm đại lý.

Tại sao bạn nên mua ngay một bức tranh gạo Việt để treo trong nhà?

Tranh gạo đang là một dòng tranh được nhiều người cực kỳ yêu thích bởi sự gần gũi, độc đáo và đầy tính nghệ thuật cũng như giá trị trong đó. Và nếu là một người thích tranh, muốn sử dụng tranh trang trí thì chắc chắn dòng tranh này sẽ cực kỳ thu hút đối với bạn. Và tiện đây, là người đã mang về nhà mình tới 3 bức tranh gạo Việt mà cũng muốn chia sẻ để mọi người hiểu tại sao nên treo một bức tranh gạo trong nhà nhé.

Muốn chọn tranh gạo đẹp hãy học kinh nghiệm này

Dòng tranh gạo là một trong những dòng tranh mới nổi lên gần đây và được rất nhiều người hiện nay yêu thích bởi ý nghĩa và sự độc đáo. Bản thân mình cực kỳ yêu thích và ấn tượng với dòng tranh gạo nên cũng lựa chọn ngay một bức về treo tường. Và cũng nhân tiện đây mình cũng chia sẻ với mọi người một số kinh nghiệm chọn lựa tranh gạo chuẩn và đẹp để treo. Bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Tranh gạo – Vật phẩm trang trí mang cả hồn Việt

Tranh gạo có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người nữa đúng không nào? Ngay từ “gạo” cũng đã thể hiện được bản chất của loại tranh khá độc đáo này. Là một con dân Việt Nam sinh ra gắn bó với những cánh đồng lúa trải dài, bản thân mình thấy tranh gạo thực sự là một dòng tranh tuy mới phát triển nhưng mang đầy ý nghĩa, chứa đựng cả tâm hồn Việt trong đó.

Giới thiệu về tranh gạo nghệ thuật

Người Việt Nam sinh ra đã gắn với lúa gạo; vì vậy gạo cũng là nguồn cảm hứng và cũng là nguyên liệu sáng tác của không ít nghệ sĩ Việt Nam.

Nhiều sản phẩm truyền thống làng nghề của Việt Nam trên Amazon

Nhiều sản phẩm truyền thống làng nghề của Việt Nam đang được khách hàng của trang thương mại điện tử Amazon (Mỹ) đặc biệt chú ý.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI TRANHGAOTHAIHOANG.COM
1

Cam kết Giá cực tốt đi cùng chất lượng tranh

Chúng tôi tự tin là mô hình phân phối trực tiếp từ Nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng, không qua các kênh trung gian đại lý.

2

Là thương hiệu được đánh giá uy tín và chất lương đỉnh cao

Hàng hóa tại Thái Hoàng đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đơn hàng tại THÁI HOÀNG có đầy đủ hóa đơn VAT.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại THÁI HOÀNG vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

3

Thanh toán dễ dàng

Khi mua hàng tại THÁI HOÀNG Online, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:
-          Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)    
-          Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM
-          Giao hàng nhận tiền tại quầy (Pick-up)

4

Giao hàng cực nhanh

Kho gần nhất sẽ xử lý đơn hàng và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Lưu ý: hàng hóa xuất bán tại THÁI HOÀNG đảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho. Hàng trưng bày tại showroom không dành để bán, trừ các trường hợp đặc biệt THÁI HOÀNG sẽ nói rõ với bạn để quyết định có lấy hàng quầy hay không.

5

Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Mua hàng tại tranhgạo THÁI HOÀNG nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.
Đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho tranhgaothaihoang.com, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.
Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với tranhgaothaihoang.com

 

0902.452.092